Cùng top5 hà tĩnh phân biệt bò húc thật giả?

Red bull, hay còn gọi là nước tăng lực bò húc, là thương hiệu nước tăng lực được ưa chuộng tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn xuất hiện nhiều sản phẩm nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy cùng top5 Hà Tĩnh giúp bạn cách phân biệt bò húc thật giả nhé!

Dịp cuối năm, thị trường hàng hóa trở nên sôi động. Các đồ ăn, thức uống được bày bán nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu NTD. Cũng chính vì thế mà rất nhiều sản phẩm nhái, kém chất lượng cùng dễ dàng lẻn vào thị trường vì mục đích lợi nhuận.

Là thức uống ưa chuộng giúp tăng cường năng lượng, tăng cường sự tỉnh táo và tập trung,…nên chính vì thế loại thức uống này được NTD ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, cũng như bao sản phẩm khác, nước tăng lực bò húc cũng bị làm giả, nhái một cách rất tinh vi.

Để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng cần lưu ý về một số đặc điểm sau:

Về màu sắc của vỏ lon: Cả hai sản phẩm đều có màu vàng đồng. Tuy nhiên, sản phẩm thật lại có màu đậm hơn.

Lon bò húc có màu đậm hơn là sản phẩm thật.

Về kí hiệu: Dù bạn mua sản phẩm Bò Húc Thái Lan hoạc Bò Húc Việt thì kí hiêu của sản phẩm giả là “TBC” thông thường, còn sản phẩm thật sử dụng kí hiệu điện tử.

Sản phẩm bò húc chuẩn chất lượng sử dụng kí hiệu điện tử.

Biểu tượng hình thoi bên dưới khối lượng (Net content): biểu tượng hình thoi của sản phẩm thật là nền trắng, viền xanh, còn sản phẩm giả thì ngược lại.

Hình thoi của sản phẩm bò húc thật (trái) có nền trắng, viền xanh là sản phẩm chuẩn chất lượng.

Chính vì thế, để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, NTD cần lưu ý một số điều sau: Mua sản phẩm ở những nơi có cam kết về chất lượng như siêu thị, đại lý hoặc những cửa hàng uy tín.Quan sát và đọc kĩ những thông tin trên vỏ lon như nguồn gốc, mã vạch, thành phần,… 

Ngoài ra, không nên vì ham rẻ hoặc lợi nhuận mà mua những sản phẩm nước tăng lực bò húc rẻ, không rõ nguồn gốc. Đặc biệt, khi phát hiện có hàng giả, người tiêu dùng cần báo cáo ngay với các cơ quan để để kịp thời xử lý những đối tượng xấu….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *