Top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Hà Tĩnh.

Trong những năm vừa qua Hà Tĩnh với tốc độ đô thị hóa chóng mặt. Dân số tăng nhanh, nhu cầu việc làm ngày càng nhiều. Hôm nay Top 5 Hà Tĩnh xin chia sẻ 5 công ty có môi trường làm việc tốt được các ứng viên quan tâm nhất dựa trên số liệu của chúng tôi.

Contents

1.Tập đoàn Vingroup – Vincom Hà Tĩnh

Không có gì phải bàn cãi, tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng đứng số 1 trong xếp hạng của chúng tôi. Là 1 tập đoàn lớn, Vingroup có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp

Lương ở đây khá cao so với mặt bằng công ty ở Hà Tĩnh. Bên cạnh đó các chế độ cũng như đãi ngộ thuộc dạng hàng đầu Hà Tĩnh. Việc nhẹ, lương cao, công việc khá nhẹ nhàng.
Nếu bạn là 1 bạn nữ đi làm vì đam mê thì không còn nghi ngờ gì nữa. Vincom Hà Tĩnh là cái tên bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên khi muốn làm việc ở TP Hà Tĩnh

Vincom Hà Tĩnh

Các bạn có thể xem tuyển dụng của Vincom Hà Tĩnh tại đây: https://vieclamhatinh.com/?s=vincom+h%C3%A0+t%C4%A9nh

2.Chuỗi của hàng điện máy xanh, thế giới di động tại Hà Tĩnh

Với hơn 1072 của hàng trên toàn quốc. Ở Hà Tĩnh hệ thống bán lẻ của Điện Máy Xanh cũng rất nhiều. Ngoài lương cứng, bạn còn được cộng thêm doanh số bán hàng nên thu nhập nếu trung bình giao động từ 8 đến 12 triệu. Đây là 1 con số không nhỏ đối với các bạn sinh viên mới ra trường.

Điện máy xanh Hà Tĩnh

Xem việc làm tại đây: https://vieclamhatinh.com/?s=%C4%91i%E1%BB%87n+m%C3%A1y+xanh

Ngoài ra chế độ đãi ngộ ở đây rất tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể lên cấp quản lý từ bất cứ vị trí nào nếu bạn có khả năng.

3. Công ty cổ phần Taxi tải Hà Tĩnh

Nếu bạn là 1 người năng động và mê xê dịch thì Taxi tải Hà Tĩnh là 1 công ty mơ ước dành cho bạn. Với nhiều dịch vụ như cho thuê xe tải, chuyển nhà, văn phòng trọn gói nên việc rất nhiều. Tổng thu nhập của bạn có thể lên đến 15 triệu/ tháng.

Taxi tải Hà Tĩnh người bạn của mọi nhà

Ngoài ra Taxi tải Hà Tĩnh cũng hay tuyển các vị trí văn phòng dành cho các bạn nữ. Thật là sự lựa chọn tuyệt vời phải không

4. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Tĩnh

Khi tuổi đời của bạn ngoài 35. Bạn rất khó tìm 1 công việc phù hợp và ổn định. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Tĩnh là 1 đơn vị lâu năm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, thông tắc bể phốt. Vì vậy những công việc tại đây rất nặng nhọc và phải chịu khổ bạn mới làm được.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Tĩnh

Nếu bạn là 1 bạn trẻ không ngại khó ngại khổ thì đây hẳn là 1 nơi để bạn sống khác. Tuy việc hơi vất vả nhưng chế độ của công ty rất tốt. Lương thưởng đầy đủ.

5. Hệ thống bán lẻ mẹ và bé

Môi trường làm việc thân thiện, tiếp xúc với nhiều trẻ con sẽ rất thích hợp với bạn nào thích bán hàng và yêu trẻ. Công việc không đòi hỏi nhiều kỹ năng, chỉ cần bạn có ngoại hình ưa nhìn và biết lắng nghe. Thu nhập của hệ thống này cũng không hề nhỏ nhé. Ngoài ra bạn sẽ học được nhiều nếu sau này muốn tự doanh cũng rất dễ

Mẹ và bé việc làm: https://vieclamhatinh.com/?s=m%E1%BA%B9+v%C3%A0+b%C3%A9

Trên đây là top 5 công ty có môi trường làm việc tốt hơn những công ty khác theo đánh giá chủ quan của chúng tôi. Các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 công ty phù hợp với bản thân.

Chúc các bạn thành công!