hút hầm cầu hà tĩnh

5 công ty hút hầm vệ sinh tốt nhất Hà Tĩnh được người dân bình chọn

Thông hút hầm vệ sinh là một vấn đề mà trong cuộc sống thường ngày, bất cứ nhà nào cũng có thể gặp phải. Ở Hà Tĩnh, đâu là công ty hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh uy tín, hãy cùng Top5HaTinh tìm hiểu qua top 5 dịch vụ sau đây nhé.

Contents

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 – Dịch Vụ Hút Bể Phốt Uy Tín Hà Tĩnh

Hút hầm cầu Hà Tĩnh uy tín
Dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hà Tĩnh
 • Địa chỉ: 66 Vũ Quang – TP Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0933.151.844

Công ty vệ sinh môi trường Hà Tĩnh là đơn vị có quy cách làm việc rõ ràng. Có quy trình từ Tư vấn, Khảo sát, Báo giá chuẩn, Thống nhất công việc, Thi Công thông tắc, đến Báo cáo cho khách hàng nghiệm thu kết quả. Thông thường thông tắc cống, bồn cầu, thông tắc bể phốt là từ 80.000 đến 120.000đ. Ngoài ra với các trường hợp đặc biệt hơn, giá sử dụng sẽ cao hơn một chút bởi phải sử dụng công nghệ máy thông hút cao cấp.

2.Công Ty Môi Trường Đô Thị Số 1 Hà Tĩnh – Công Ty Hút Hầm Cầu Giá Rẻ Hà Tĩnh

Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh giá rẻ
Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Tĩnh
 • Địa chỉ: 09 Quang Trung, Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0946 557 999

Công ty môi trường đô thị Hà Tĩnh là một trong những đơn vị hút hầm cầu Hà Tĩnh uy tín. Chuyên thông thoát các loại đường cống, thông tắc bồn cầu, lắp đặt sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh,.. Xuất phát từ  đội ngũ của công ty môi trường thành phố liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua. Công ty đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và hiệu quả nhất.

>>> Xem ngay Top phòng khám tại Hà Tĩnh

3.Hút Bể Phốt Tại Hà Tĩnh – Công Ty Hút Bể Phốt Uy Tín Giá Rẻ Ở Hà Tĩnh

Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh
Công ty thông tắc bể phốt tại hà tĩnh
 • Địa chỉ: Thị xã Sông Trí, Kỳ Anh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0968 292 888

Công ty hút bể phốt tại hà tĩnh với những bước tiến mạnh mẽ về công nghệ cao trên thế giới, được áp dụng trực tiếp vào thực tiễn. Với 10 năm xây dựng thương hiệu và phát triển theo cách bền vững. Công ty hút hầm cầu Hà Tĩnh này đã cho ra những dịch vụ hoàn hảo trong thời gian nhanh cũng như chất lượng nhất. Vì thế, giá dịch vụ được khách hàng đánh giá là rẻ nhất và chất lượng vẫn vượt trội.

Một số dịch vụ của công ty chuyên hút hầm cầu Hà Tĩnh:

 • Hút hầm cầu
 • Thông nghẹt cống
 • Thông bồn cầu
 • Sửa bồn cầu
 • Một số dịch vụ khác

4.Hút Hầm Vệ sinh Uy Tín – Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Hà Tĩnh

hut be phot ha tinh gia re
Công ty hút hầm cầu nhà vệ sinh hà tĩnh
 • Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0977.990.747

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Tĩnh trở thành địa chỉ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt, thông chậu rửa, xử lý mùi hôi … lọt top đầu ở Hà Tĩnh. Với gần 20 năm kinh nghiệm nỗ lực hết mình. Công ty luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu. Giải quyết các vấn đề tắc nghẽn các công trình vệ sinh một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm và phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, 15 phút sau, kĩ thuật viên sẽ tới tận nơi xử lý cho bạn.

5.Thông Tắc Cống Hà Tĩnh – Thông Cống Hút Hầm Cầu Ở Hà Tĩnh

thông tắc nhà vệ sinh ở hà tĩnh
Dịch vụ thông tắc bồn cầu hà tĩnh
 • Địa chỉ: Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0945 050 456

Công ty thông tắc cống Hà Tĩnh đã và đang là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác giữ gìn vệ sinh đô thị. Thông qua các dịch vụ thông tắc và hút bể phốt của mình. Công ty đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng là cá nhân, cơ quan, xí nghiệp, các khu đô thị. Thợ sửa chuyên nghiệp, có thể giải quyết mọi hư hỏng. Giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Trên đây là top 5 dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh giá rẻ uy tín nhất. Hy vọng với những địa chỉ mà Top5hatinh cung cấp, sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đang gặp phải một cách nhanh chóng nhất.